เกี่ยวกับเรา ร้านขายศาลพระภูมิมณีสุข

ร้านศาลพระภูมิมณีสุข ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทั้งส่งและปลีก เราเป็นร้านขายศาลพระภูมิ, ศาลโมเดิร์น, ศาลพระพรหม, ศาลเจ้าที่, ศาลไม้, โต๊ะหินอ่อน, โต๊ะหินขัด, โต๊ะทาสีชุดเครื่องตั้งศาล , โต๊ะม้าหินอ่อน นอกจากคุณภาพสินค้าที่เรายืนยันว่า "เราคือมืออาชีพ" ในเรื่องของราคาศาลโมเดิร์น, ราคาศาลพระภูมิ, ราคาศาลพระพรหม, ราคาศาลเจ้าที่, ราคาโต๊ะหินอ่อน, ราคาโต๊ะหินขัด ก็สมเหตุสมผลราคาถูก คุณลูกค้าสามารถจับต้องได้ คุณภาพสินค้าคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน สินค้าของเราจึงเรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคากันเลยทีเดียว

 

 ทางร้านเรานั้นมีประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี สินค้าทุกชิ้นถูกผลิตและคัดสรรเป็นพิเศษ ราคาย่อมเยาว์ สามารถจับต้องได้ มีหลากหลายขนาดและรูปแบบให้เลือกสรร  ผลงานของทางร้านมีมากมายได้รับการสนับสนุนที่ดีจากลูกค้าทุกท่านมาโดยตลอด อาทิเช่น ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี , เทสโก้ โลตัส , แมคโคร , สำนักงานเขตต่างๆ , หมู่บ้านต่างๆ , สถานศึกษาต่างๆ , รวมถึงโรงงานขนาดใหญ่-เล็กและบ้านที่อยู่อาศัย  

             

  เรามีบริการให้คำปรึกษาเรื่องเกี่ยวกับศาลพระภูมิ โต๊ะม้าหิน รวมถึงมีบริการแนะนำ อาจารย์ตั้งศาล ผู้มากประสบการณ์ทั้งพราหมณ์ และอาจารย์ตั้งศาลทั่วไป ให้ท่านลูกค้าได้ติดต่อใช้บริการ เรายินดีให้คำปรึกษา เรื่องพิธีกรรม ฤกษ์งาม ยามดี ข้อสงสัย ต่างๆ  เพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดไปครับ   

 

 ทางร้านเรามีบริการ สินค้าให้ท่านเลือกมากมาย พร้อมทั้งรับปรึกษา ให้คำแนะนำ อีกทั้ง ยังมีโชว์รูม ให้ดูสินค้าตามความต้องการ พร้อมทั้ง รับสั่งผลิตและเลือกสี เลือกแบบได้ตามที่คุณลูกค้าต้องการ ศาลพระภูมิต้องการแบบไหนทางร้านเราสามารถจัดทำให้ท่านได้ ร้านของเราเป็น ร้านขายศาลพระภูมิกรุงเทพ , ร้านขายศาลพระภูมิสมุทรปราการ ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดกรุงเทพ-สมุทรปราการ คุณลูกค้าท่านใดสนใจสินค้าสามารถเข้ามาชมได้ที่ร้านเลยครับ ทางเรายินดีต้อนรับทุกท่านเป็นอย่างยิ่งครับ 

 

.. ร้านของเราคัดสรรสินค้าที่ดีมีคุณภาพและมีสินค้าให้เลือกมากที่สุด ราคาถูกที่สุดในจังหวัดสมุทรปราการและจังหวัดกรุงเทพมหานคร 

 

** (โต๊ะม้าหิน/โต๊ะสนาม/โต๊ะปูน) **

ในเรื่องความแตกต่างระหว่าง โต๊ะหินขัดกับโต๊ะหินอ่อน มีส่วนหลักๆคือ ด้านราคาถ้าขนาดเท่ากัน ทรงเดียวกันโต๊ะหินขัดจะมีราคาถูกกว่าโต๊ะหินอ่อน

-โต๊ะหินขัดจะไม่เน้นหินอ่อนบนตัวสินค้าจะใส่ลงไปแค่เพียงเล็กน้อยพอสวยงามพื้นที่ส่วนมากจะเป็นหินเกล็ดเม็ดเล็กๆ 

-โต๊ะหินอ่อนจะ มีการจัดเรียงหินอ่อนจนเกือบเต็มพื้นที่ทำให้มีลวดลายที่สวยงามน่าใช้เป็นอย่างยิ่ง มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศและความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง

 

** ฟรีค่าจัดส่ง ** 

กรุงเทพและปริมณฑล (บริเวณ ถนนสุขสวัสดิ์ , พระราม2 , พระราม3 , บางขุนเทียน , พระสมุทรเจดีย์ , พระประแดง , ประชาอุทิศ , พุทธบูชา , เมื่อสั่งซื้อสินค้า 5000 บาทขึ้นไปฟรีจัดส่งครับ  หากจัดส่งต่างจังหวัดคิดค่าจัดส่งให้ตามจริงครับ  

             

             ** ที่ตั้งร้าน/ที่ตั้งสำนักงานอยู่ที่ 

. ประชาอุทิศ-คู่สร้าง(ติดถนนใหญ่) ใกล้กรมขนส่งใหม่ สมุทรปราการ(ใกล้ .ช้อยเพ็ง) หรือถ้ามาทางถนนสุขสวัสดิ์ สามารถเข้าทาง >> (ซอย สุขสวัสดิ์ 78) ได้ เข้าซอยมาแล้วขับรถตรงมาจนสุดทาง จนเจอทาง 3 แยก ให้เลี้ยวซ้าย ตรงมา 100 เมตร ร้านอยู่ด้านซ้ายมือครับ

 

 เพื่อง่ายในการตัดสินใจ โทร.มานะครับ เราบริการจัดส่งทั่วประเทศ และ ต่างประเทศ  พร้อม ติดตั้งยาแนว เก็บสี ให้เรียบร้อย รับประกันคุณภาพครับผม ลูกค้าขอแผนที่ร้าน หรือ สอบถามราคาได้ที่ ID LINE : s-maneesuk  และ E-Mail : teerasak_2534@hotmail.com

 

 

ติดต่อผมโดยตรง  087-4551355   ติดต่อประสานงาน เบอร์  089-4840788  สำนักงาน มณีสุข โทร.  02-4649458